Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn trả lời các câu hỏi về ứng dụng GTV Plus

GTV Plus là một nền tảng hỗ trợ chơi Game Online. Các game thủ có thể chơi hoặc tham gia thi đấu vào bất kỳ lúc nào hay đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet để vào các phòng game ảo.

Nếu bạn đã tải phần mềm GTV Plus về máy tính, bạn đã cài đặt và đã đăng ký tài khoản GTV thì bạn có thể chơi Game Online một cách dễ dàng.

Nhưng khi tạo tài khoản GTV Plus để chơi Game, có rất nhiều người mới chơi đã đưa ra rất nhiều câu hỏi, chủ yếu là xoay quanh chương trình GTV

Các câu hỏi thường gặp nhất của người chơi game khi sử dụng phần mềm GTV Plus:

1. Làm sao để download phần mềm, kiểm tra phiên bản mới cập nhật?

Trả lời: Bạn có thể vào trang http://gametvplus.com/ để xem cập nhật và download phần mềm GTV Plus về máy tính để cài đặt.​

 

2. Tôi có thể đăng ký tài khoản bằng cách nào?

Trả lời: Bạn có thể bấm vào nút đăng ký trên giao diện cửa sổ chính của phần mềm GTV Plus để đăng ký, hoặc có thể đăng ký bằng cách vào trang http://id.gametv.vn/.

 

3. Tôi có thể sử dụng tài khoản cũ đã đăng ký trên trang gametv.vn để đăng nhập và sử dụng phần mềm GTV Plus không?

Trả lời: Việc này là hoàn toàn có thể. GTV đã đồng bộ tài khoản ở trang gametvplus.com và phần mềm GTV Plus. Vì vậy việc dùng tài khoản đăng ký bên này đăng nhập bên kia và ngược lại là hoàn toàn bình thường.

 

4. Nếu tôi có tài khoản cũ ở gametv.vn rồi thì có cần đăng ký mới và đăng ký mới có tên trùng với tên tài khoản này có được không?

Trả Lời: Nếu bạn đã có tài khoản cũ thì không cần đăng ký mới. Bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập và sử dụng trên các hệ thống gametv.vngametvplus.com... và phần mềm GTV Plus. Bạn không thể tạo một tài khoản mới giống như vậy vì tài khoản cũ của bạn đã được đồng bộ và tồn tại trên tất cả các hệ thống của GTV.

 

5. Tôi có thể sử dụng tài khoản GTV như thế nào?

Trả lời: Với một tài khoản duy nhất bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào các Website, chơi game trên phần mềm GTV Plus và tất cả các dịch vụ khác của GTV.

 

6. Tôi cần được hỗ trợ khi quên mật khẩu và tên đăng nhập.

Khi bạn bị mất tài khoản, quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của GTV bằng cách nhập yêu cầu hỗ trợ vào khung Chat trên trang http://gametvplus.com/. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

 

7. Trong game AoE tôi không thể show được mạng người chơi khác thì có thể xử lí như thế nào?

Trả lời: Bạn tắt tường lửa tại Network Center. Nếu vẫn bị lỗi trên bạn có thể liên hệ tới bộ phận CSKH của GTV Plus.

 

8. Tôi bị lỗi “Kết nối mạng xảy ra lỗi”

Trả lời: Các bạn xem hướng dẫn fix lỗi tại link sau https://gametvplus.com/guide/huong-dan-sua-loi-ket-noi-mang-xay-ra-loi/ hoặc bạn có thể liên hệ tới bộ phận CSKH của GTV Plus để được hỗ trợ.

 

9. Tôi bị lỗi “VPN Adapter không tạo được trên win 10”

Trả lời: Các bạn xem hướng dẫn fix lỗi tại link sau https://facebook.com/gametvplus/videos/447675862846424/ hoặc bạn có thể liên hệ tới bộ phận CSKH của GTV Plus để được hỗ trợ.

 

10. Lỗi has stop working win 7

Cách khắc phục:

  • Các bạn kiểm tra lại Net Framework trong control panel: Ấn vào cửa sổ window tìm Control Panel, Chọn Uninstall program. Trong bảng đó các bạn kiểm tra xem Net Framework đang dùng là phiên bản bao nhiêu. Khi các bạn dùng Net Framework phiên bản 4.7.1 hoặc 4.7.2 sẽ bị lỗi trên. Các bạn xóa (uninstall) Net Framework đang dùng đi rồi tải lại Net Framework 4.5 và cài đặt lại. Link dowload Net Framework 4.5: ttps://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30653

  • Các bạn có thể liên hệ tới bộ phận CSKH của GTV Plus để được hỗ trợ.


 
19006616