Quay lại

AoE GTV PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẬP TAN COVID

Ngồi nhà đánh giải - Ngại gì Covi

2VS2 Random

Đã diễn ra

Tháng 4 này ngoài những event hấp dẫn, GTV Plus quyết định tổ chức giải đấu online gây quỹ từ thiện phòng chống Covid-19.

Tháng Tư này ngoài những Event hấp dẫn, những game show hay giải đấu tổ chức thường xuyên hàng tuần trên GTV Plus thì BQT GTV Plus cũng trân trọng gửi đến các game thủ bán chuyên một giải đấu mới theo thể thức 2vs2 Random, hình thức thi đấu online sẽ giúp các game thủ yên tâm vừa ở nhà chống dịch, lại có thể thỏa mãn những đam mê.

Thời gian mở đăng ký từ 10/4 đến 17/4/2020

Với tiêu chí đồng hành cùng các game thủ trong mùa dịch, cùng chung tay đẩy lùi Covi-19 giải đấu "AoE GTV Plus - đồng hành cùng bạn đập tan Covi-19" sẽ hứa hẹn mang đến cho các game thủ bán chuyên những giây phút thư giản thỏa mãn và chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covi-19. Với hình thức thi đấu online và thể thức 2vs2 Random ngoài việc có thể đưa các bạn đến những trận đấu căng thẳng, gay cấn và đầy tính chất công bằng. BTC GTV Plus còn quyết định nhân giải đấu lần này kêu gọi các game thủ cũng như Mạnh Thường Quân chung tay ủng hộ quỹ phòng chống đại dịch Covi-19. Cụ thể như sau, các game thủ tham gia đăng ký giải tối thiểu phải có tài khoản Vip 1 tháng (35k) và BTC sẽ trích ra 90% tổng số tiền thu được để đóng góp vào quỹ hỗ trợ và phòng chống đại dịch Covi-19. Số tiền 10% còn lại sẽ được cộng thêm vào tổng giá trị giải thưởng đã có.

LƯU Ý: Với mỗi game thủ tham gia giải Tài khoản GTV PLus phải là VIP 1 TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI sẽ được tính hợp lệ.

Thông tin về giải đấu:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 12.000.000 VNĐ

- Link đăng ký: Tại Đây

- Những game thủ bị cấm thi đấu: Tại Đây

- Thời gian đăng ký: từ ngày 10 - 17/04/2020

Theo dõi thêm thông tin tại:

Group: https://www.facebook.com/gametvplus/

Youtube: VietnamGameTV

Facebook fanpage: GTV Plus

Tường thuật trực tiếp tại: GTV Plus

----------------------------------------------

GTV Plus, nền tảng kết nối game offline số 1 Việt Nam
 

 
19006616