Quay lại

NEWS

AoE Ranking GTV Plus mùa 3 chính thức khởi tranh

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

AoE Ranking GTV Plus mùa giải thứ 2 đã khép lại sau hơn 2 tháng tháng khởi tranh và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ phía đông đảo người chơi. Cụ thể theo ghi nhận từ BQT, tổng cộng đã có hàng chục ngàn tài khoản tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó, BQT GTV Plus quyết định mở sự kiện đua TOP chào mừng AoE Ranking mùa giải thứ 3 chính thức ra mắt.

Sự kiện sẽ diễn ra trong trong 5 ngày, từ 11/06 đến hết 15/06/2020. Người giành các vị trí TOP 1, 2 và 3 sẽ được tặng ngay một mô hình AoE cực đẹp kèm gói VIP Plus giá trị, cụ thể như sau:

- TOP 1: Mô hình AoE & VIP Plus 2.
- TOP 2: Mô hình AoE.
- TOP 3: VIP Plus 2.

Lưu ý: Để tạo ra sức hấp dẫn và công bằng cũng như vui vẻ trong các sự kiện. BQT đề nghị các tài khoản (người chơi) nên tham gia trên tinh thần "fair play" nhất. Quá trình diễn ra nếu BQT phát hiện có dấu hiệu gian lận, cheat để cày điểm BXH Ranking; BTC sẽ không chấp nhận kết quả trong tất cả các event và giải thưởng mùa giải (trong và sau này).

*Quyết định của BQT sự kiện sẽ là quyết định cuối cùng.

Từ bây giờ người chơi có thể xem lại thứ hạng của mình, các chỉ số trận đấu và lịch sử các trận đấu tại: http://bxh.gametvplus.com/

Trong giai đoạn này, các event như Công Thành Quần Chiến, Câu voi AoE,... vẫn sẽ tiếp tục được duy trì diễn ra đều đặn hàng tuần để các game thủ tha hồ thể hiện đẳng cấp và trình độ chơi game của mình. Cùng với đó, giải đấu AoE Đại Cao Thủ mùa 2 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 đồng cũng dự kiến khởi tranh từ ngày 14/6 tới.

Chúc chiến binh có một kỳ leo rank thành công!
 

 
19006616