Quay lại

NEWS

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà Cup Choáng lần thứ nhất là một giải đấu bán chuyên hoàn toàn với thể thức thi đấu hoàn toàn mới, khốc liệt hơn dành cho những game thủ bán chuyên trên khắp cả nước.

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Đây được coi là "giải đấu phủi" chân chính được thi đấu trên nền tảng GTV Plus 2.0. Nền tảng GTV Plus được biết đến là nền tảng thi đấu AoE online được phát triển bởi GTV Plus. Với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ - chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống).

Trở lại giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất tuy đây là một giải đấu AoE Bán Chuyên nhưng tính chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. 5 vòng đấu đã qua tình trạng cao su, hoặc bỏ giải đều không xảy ra ngoài ra các game thủ thi đấu bằng tinh thần đam mê, nhiệt huyết chân chính khiến giải đấu được cộng đồng hâm mộ AoE chú ý. Và không phụ lòng hâm mộ của các khán giả hâm mộ AoE theo dõi hàng loạt những trận đấu gay cấn, những bất ngờ liên tiếp xảy ra. Nếu như vòng xếp hạng thứ nhất game thủ bán chuyên kì cựu Đinh Xuân Canh bất ngờ thất thủ trước tài năng trẻ cùng quê là Gió đã khiến nhiều người bất ngờ thì tại vòng thi đấu thứ 3 một trân đấu kì lạ và đầy bất ngờ lại tiếp tục xuất hiện.

Bước vào vòng đấu thứ 3, Next Gà Rừng một cựu game thủ chuyên nghiệp từng có thời gian thi đấu cho 9x GameTV sau đó là clan Trường Sa sở hữu hàng loạt những danh hiệu lớn với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao đang đứng đầu bảng xếp hạng với 6 điểm tuyệt đối thì đối thủ của anh là hoangha_dkz lại là một "tấm chiếu mới" thực sự ngoài chức vô địch AoE Liên tỉnh khu vực Thái Nguyên - Bắc cạn - Cao bằng - Bắc Giang thì Hoàng Hà thực sự là một game thủ bán chuyên chính hiệu.

NextGarung ngày làm thầy giáo, tối trở lại với đam mê AoE

Trước trận derby cùng thành phố Thái nguyên giữa NextGarung và Hoangha_dkz, với thành tích thua cả 2 trận vòng xếp hàng thì đã không có mấy ai có thể tin tưởng Hoàng Hà có thể kiếm được điểm trước Next Garung. Thực tế diễn biến những trận thi đấu đầu tiên đã chứng minh điều đó khi Hoàng Hà đã có hàng loạt những tình huống non kinh nghiệm như "câu voi chết dân thối thịt" hoặc sở hữu quân bài tốt hơn nhưng vẫn bị Nex giải quyết chỉ sau những pha công nhà. Khi tỉ số 1- 4 khán giả hâm mộ đã mường tượng ra một trận thua thứ 3 liên tiếp của Hoàng Hà và chỉ cần 1 chạm cuối cùng, NextGarung sẽ chính thức đặt chân vào vòng chung kết tổng. Tuy nhiên, điều thần kỳ đã xảy ra từ tỷ số 1-4 dần dần trở thành 2-4 rồi 3-4 và 4-4, Hoàng Hà liên tiếp tạo nên những trận đấu không tưởng và với đà hưng phấn của mình Hoàng Hà kết thúc màn lội ngược dòng hoàn hảo của mình khi hạ gục Next Gà Rừng với tỉ số 5-4 tạo thêm một bất ngờ thú vị trong giải đấu AoE Cơm Canh Cà. Sau chiến thằng Hoàng Hà có được 3 điểm đầu tiên để tiếp tục nuôi hi vọng lọt vào vòng chung kết tổng còn Next Gà Rừng anh chỉ nên biết trách bản thân mình khi đánh rơi chiến thắng ở những giây phút quyết định tuy nhiên cửa lọt vào chung kết tổng của Next vẫn đang còn rộng mở nhưng nếu thi đấu không tập trung và với những diễn biến bất ngờ từ các game thủ chất lượng ở giải đấu lần này thì viễn cảnh loại ngay từ vòng xếp hạng sẽ không phải là không thể xảy ra. 

Hoangha_dkz game thủ đến từ Thái Nguyên có pha lật kèo đỉnh cao

Vòng 3 đã chính thức khép lại sau trận thắng thuyết phục của BiLLV 997 trước Gió. Hiện tại 3 vị trí đầu tiên của bảng xếp hàng đang bằng điểm nhau với 6 điểm 3 vị trí 4 5 6 cũng đều có 3 điểm điều này cho thấy sự cân bằng và khốc liệt của giải đấu như thế nào, chỉ cần một sai lầm thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Sau vòng thi đấu thứ 3 giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ tạm nghỉ ngơi và chính thức quay lại vào ngày 6/5.


 
19006616