Quay lại

NEWS

GTV - nơi AoE chưa bao giờ tàn lụi

Đã có những sự ra đi, đã có những dấu hỏi được đặt ra tuy nhiên thực tế đã chứng minh AoE tại đây vẫn là một mảnh đất được chăm sóc kĩ lưỡng.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Sau sự ra đi của hàng loạt Kols nổi tiếng trong cộng đồng AoE và sự sụp đổ của clan GameTV một trong những thành quả giúp GTV được biết đến trong cộng đồng hâm mộ AoE trong và ngoài nước, đã có rất nhiều tin đồn và đã có hàng loạt những lời chỉ trích về việc GTV đã từ bỏ AoE và không còn quan tâm đến tựa game cổ với hơn 20 năm tuổi này. Tuy nhiên bỏ qua mọi lời dị nghị, bỏ qua hàng loạt những sự chỉ trích Ban Lãnh Đạo cùng với những con người, những thành viên còn lại âm thầm từng bước gây dựng lại cộng đồng. Với hướng đi mới, tư duy mới GTV đã và đang cho thấy những bước đi đúng đắn của mình trên con đường phục hưng, gìn giữ và phát triển AoE trong cộng đồng game thủ bán chuyên.

Những giải đấu lớn với giá trị khủng dành cho cộng đồng game thủ bán chuyên:

GTV thay vì đầu tư cho những giải đấu dành cho các game thủ chuyên nghiệp thì những game thủ bán chuyên mà những khán giả hâm mộ AoE thì những người thi đấu AoE bằng cả sự hồn nhiên không tính toán, bằng cả những niềm đam mê lại nơi mà họ muốn hướng đến. Hàng loạt những giải đấu online dành cho khán giả hâm mộ, game thủ bán chuyên được mở ra với số lượng đăng kí mà những giải đấu chuyên nghiệp thèm muốn. Tất cả đều thi đấu trên nền tảng GTV Plus, nền tảng kết nối những tựa game mạng LAN như Warcraft 3, AOE, Counter Strike trong lúc vẫn mang lại những trải nghiệm mới cho cộng đồng.


Một trong những giải đấu dành cho game thủ bán chuyên mà GTV Plus tổ chức

Gần đây GTV còn cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ của mình vào AoE khi chính thức chiêu mộ thành công BlV G_Man người có tiếng nói lớn trong cộng đồng khán giả hâm mộ AoE và cũng là người được biết đến với kiến thức về AoE siêu rộng và là một trong những người đứng sau sự thành công của những kols nổi tiếng trong cộng đồng AoE như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, HeHe hay clan 6699. Với việc sở hữu G_Man, GTV tiếp tục khẳng định sự nghiêm túc trong việc phát triển cộng đồng AoE cũng như tìm kiếm những tài năng trẻ cho nền AoE Việt Nam. Sau khi đầu quân của GTV ngay lập tức G_Man đã kết hợp cùng GTV tạo nên một giải đấu với số tiền thưởng khủng dành riêng cho cộng đồng AoE Việt Nam. 

AoE Cơm Canh Cà - giải đấu với sự tham gia của 12 tuyển thủ trẻ và đầy tài năng của làng AoE Việt sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/04 với 12 cái tên tương ứng, 12 niềm khát khao cùng khả năng thi đấu tuyệt đỉnh hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn.

Sở hữu nền tảng thi đấu AoE và kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) 

Ngoài việc phát triển cộng đồng GTV còn tự hào về việc sở hữu cho mình một nền tảng kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) được tạo bởi chính những con người tâm huyết với cộng đồng game offline. Đây là nền tảng đã tích hợp sẵn bộ công cụ tải các tựa game tương ứng mà nền tảng hỗ trợ. Chúng bao gồm Age of Empire bản R2R và bản HD, Counter Strike version 1.1 và Warcraft 3 1.23 và 1.24.

Với những tựa game cũ như Warcraft 3 hay AOE thì việc có thể tải game trực tiếp từ hệ thống sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian và công sức hơn là phải lọ mọ tìm kiếm trên các web tải game. Việc này cũng góp phần giúp đồng bộ phiên bản và tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình tải game cho người chơi.

Khi vào trận thì những ưu điểm về hỗ trợ voice chat, cùng hệ thống ping chống giật lag ưu việt, report và anti hack mạnh mẽ khiến người dùng cảm thấy GTV Plus 2.0 mang đến một môi trường chơi game đầy tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra tại GTV Plus 2.0 thì bạn còn có thể thoải mái bộc lộ bản thân mình thông qua hệ thống khung chat, frame và avatar riêng biệt, cho đến những emote cực kì dễ thương, “bựa” được lấy từ hình ảnh của các tựa game như Warcraft hay Age of Empire. Được biết đây là những đặc quyền cho những game thủ nạp VIP của GTV Plus 2.0, tuy vậy mức giá cũng khá mềm cho những ai quan tâm và muốn gắn bó lâu dài với nền tảng này.

Với những hướng đi, những đầu tư mạnh mẽ dành cho cộng đồng AoE bán chuyên GTV đã và đang cho thấy đây là con đường phát triển đúng đắn giữ vững thương hiệu GTV một trong những lá cờ đầu trong phong trào phát triển AoE cả nước. Hi vọng với những giải đấu bán chuyên và phần mềm GTV Plus 2.0 được cập nhật GTV sẽ giới thiệu cho cộng đồng AoE những cái tên mới, những gương mặt mới giúp duy trì và phát triển tựa game AoE một tựa game có hơn 20 năm tuổi đời tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, theo một luông tin bí mất, GTV ko chỉ đang duy trì và làm sôi động công đồng các game offline trước đây. Họ còn đang có định hướng mở ra một thế giới mới cho giới trẻ bằng những game online được chơi ngay trên nền tảng GTV Plus 2.0 trong tương lai gần.

Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKHhttps://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Đăng ký ngay: http://bit.ly/dknhanCODE

 


 
19006616