Quay lại

NEWS

GTV PLUS 2.0: CHÍNH THỨC OPEN BETA VÀO LÚC 9H30 NGÀY 05/01/2021

Tạo mạng LAN ảo chơi game offline là nhu cầu của không ít game thủ thế hệ 8x 9x bởi rất nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại. Người chơi có thể tự tạo phòng riêng và chơi cùng các game thủ khác từ nhiều nơi trên thế giới, giống như việc kết nối các máy tính trong một quán net một cách dễ dàng.
 
Không có mô tả ảnh.
 
Giữa thời điểm mà trong nước gần như không có sự lựa chọn nào khác, còn nước ngoài thì quá nhiều hạn chế về đường truyền, thì cái tên GTV Plus 2.0 - một sản phẩm “Made in Vietnam”, một phiên bản nâng cấp với những cải tiến ưu việt của phiên bản tiền nhiệm, dường như là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với cộng đồng game thủ Việt.
 
Vào lúc 09h30 hôm nay, GTV Plus 2.0 chính thức Open Beta sau khi đã gặt hái được vô vàn thành công trước đó, với lời khẳng định sẽ đem đến trải nghiệm vượt bậc mà chưa từng có đối với game thủ Việt.
 
Dưới đây là một vài tính năng mà các bạn sẽ được trải nghiệm trong ít phút sắp tới:
 
- Tích hợp voice chat, giao tiếp dễ dàng
- Tính năng livestream trên nền tảng.
- VIP chat chữ vàng, Emoji độc đáo.
- Avatar VIP, khung độc quyền.
- Vé tăng cấp độ.
- Tối ưu trải nghiệm chơi game CS1.1 với 2 máy chủ Bắc - Nam
- Tối ưu hóa anti hack AOE.
- Hệ thống AoE Ranking chuẩn eSport.
- Giải đấu được trực tiếp trên nền tảng chuyên nghiệp, mới mẻ.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, GTV Plus còn đồng hành, giúp sức phát triển cộng đồng game thủ qua rất nhiều giải đấu, event với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tạo sân chơi để các game thủ có thể giao lưu và học hỏi.
 
Và mới đây nhất là giải đấu AoE Đế Chế Huyền thoại với thể thức 2vs2 Assyrian - Yamato sẽ khởi tranh vào ngày 11/01/2021 có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.
 
Ngoài những điều kể trên, đội ngũ BQT GTV Plus vẫn đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu của game thủ dù là khó tính nhất để góp phần khẳng định vị thế của 1 trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam.
 

Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKHhttps://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Tải GTV Plus tại: https://bit.ly/taiGTVPlus

 

 
19006616