Quay lại

NEWS

GTV Plus - Tự tin khẳng định vị thế một trong những nền tảng chơi game hàng đầu Việt Nam

Đâu là lý do khiến GTV Plus ngày càng khẳng định được vị thế của một trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam?

GTV Plus từ lâu đã trở thành một điểm đến quen thuộc giúp mọi game thủ có thể gặp nhau, cùng trao đổi đam mê sau những phút giây làm việc căng thẳng. Đến hiện tại, GTV Plus đang ngày càng khẳng định được vị thế của một nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam. Vậy đâu là lý do giúp GTV Plus chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng game thủ Việt đến như vậy?

Một sản phẩm “made in Vietnam” dành cho game thủ Việt

Được GTV phát triển từ năm 2017, GTV Plus là nền tảng do các kĩ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam thiết kế, hỗ trợ kết nối các game offline có thể chơi online quốc tế. Giữa thời điểm khi mà các phần mềm hỗ trợ chơi game offline đang dần mai một, thì GTV Plus vẫn đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với mục tiêu mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một sân chơi bổ ích, ý nghĩa nhất.

Chơi thả ga các tựa game offline huyền thoại

Các tựa game hiện đang được chơi trên GTV Plus gồm có: AoE 1, AoE 2, Warcraft 3, Counter Strike, Red Alert 2, Hero III và Starcraft I… Với GTV Plus, chúng ta có thể “ngấu nghiến” cả ngày với những trò chơi mà tưởng chừng như sẽ không bao giờ được chơi thêm một lần nào nữa. Bởi vậy sẽ không quá khi nói rằng, nó như một “tấm vé tuổi thơ” để các game thủ có thể sống lại cảm giác lần đầu tiên đến với những siêu phẩm trong quá khứ, đặc biệt 2 tựa game cực kỳ quen thuộc đế chếwarcraft 3. 

Đế chế du nhập vào Việt Nam từ những năm 1996 sau đó không lâu tựa game này đã nhanh chóng được các game thủ yêu thích và chiếm lĩnh các quán net. Ban đầu chỉ là những trận đánh mạng LAN, sau đó cùng với sự phát triển về số người chơi và phạm vi. Các nhà phát hành game bắt đầu nghiên cứu và cho ra mắt các nền tảng hỗ trợ kết nối chơi game đế chế online trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Và cho đến nay, GTV Plus là thương hiệu đang được game thủ Việt tin tưởng nhất.

Warcraft 3: The Frozen Throne là tựa game chiến thuật thời gian thực được bắt đầu phát triển vào tháng 10 năm 2002, ngay sau khi phát hành trò chơi chính và bản mở rộng được công bố vào ngày 22 tháng 1 năm 2003. Tựa game này bao gồm rất nhiều các thể loại hấp dẫn và chiếm được tình cảm của cộng đồng đến tận bây giờ như: Dota 1, D-Day, Melee, hero defense, …. Bằng sự hấp dẫn của mình Warcraft 3 cho thấy dù đã ra mắt gần hai chục năm nhưng nó chưa bao giờ bị lãng quên khi cộng đồng người chơi vẫn còn đến cả chục nghìn người.Liên tục update những tính năng mới mẻ

Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất, GTV Plus cũng liên tục update, bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, hấp dẫn cho sản phẩm của mình. Cụ thể trong năm 2019 vừa qua, GTV Plus đã thực hiện 1 cú thay đổi rất lớn về mặt giao diện và nâng cấp chất lượng toàn bộ hệ thống sản phẩm, cũng như phát triển bản AoE AntiHack giúp chống được hầu hết các loại hack hiện đang tràn lan trên mạng hiện nay. Tất cả đã góp phần tạo nên một môi trường game trong sạch và công bằng.

Dễ dàng cài đặt tại các phòng máy

Tháng 7/2019 vừa qua, sau khi làm việc với các đối tác của mình, BQT GTV Plus đã chính thức đưa thành công phần mềm chơi game này lên các phòng máy CSM và GCP giúp người chơi giảm thiểu đi những thao tác cài đặt không cần thiết mỗi khi muốn chơi game ngoài các phòng máy. Nhờ vậy mà người dùng có được tâm lý thoải mái cũng như những trải nghiệm tốt nhất khi đến với GTV Plus.

Cùng với đó là những ưu điểm về dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản, thân thiện, quá trình cài đặt nhanh và hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, các tính năng dễ dàng sử dụng, phù hợp với các game thủ, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag,... Tất cả những ưu điểm trên đã giúp cho GTV Plus ngày càng được game thủ Việt tin tưởng và sử dụng, khẳng định vị thế của 1 trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa hãy vào ngay trang chủ https://gametvplus.com/ để tải và trải nghiệm chơi các thể loại game mình yêu thích nhất. 

 

TẢI GTV PLUS TẠI: https://bit.ly/taiGTVPlus
----------------------
GTV Plus, nền tảng kết nối game offline số 1 Việt Nam
Trang chủ: https://gametvplus.com/
Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/
Group Warcraft 3: https://www.facebook.com/groups/war3gtvplus/
Bảng xếp hạng AoE: http://bit.ly/AoERanking

 
19006616