Quay lại

NEWS

Kamachi Love cái tên đi tìm sự thừa nhận

Vô địch giải AOE Liên Tỉnh khu vực Hưng Yên-Bắc Ninh-Hải Dương năm 2017. Á quân chung kết tổng giải AOE Liên Tỉnh 2017. Đấy là điều nhiều người biết về Kamachi Love tuy nhiên.

Kamachi Love tên thật là Phạm Hữu Nhã. Anh sinh ngày sinh ngày 13/11/1992 Tại Hải Dương.

Kamachi Love nổi lên khi vô địch giải AOE Liên Tỉnh khu vực Hưng Yên-Bắc Ninh-Hải Dương năm 2017. Mặc dù anh phải chịu thất bại trước Xuân Thứ hiện tại là game thủ chuyên nghiệp của Clan Hà Nội và chỉ đứng ở thứ 2 những tiềm năng của anh đã được Skyred chú ý và chiêu mộ.

Xuân Thứ người hạ gục Kamachi lên ngôi vô địch

Việc thi đấu xuất sắc ở thể loại cung R và chủ lực Skyred và fan hâm mộ Kamachi Love sẽ thay thế được BiBi trong thi đấu Team hoặc ít ra cũng có thể thi đấu tròn vai ở vai trò chủ lực.

Tuy nhiên cái bóng và sự kỳ vọng quá lớn đã khiến không chỉ riêng Kamachi mà kể cả Tú Xuất cũng không thể chịu đừng được lẽ tất nhiên anh phải ra đi tìm phương trời mới. Dường như mảnh đất Phương Nam là mảnh đất lành cho anh. Kamachi Love đầu quân cho clan Sài Gòn New với kỳ vọng giúp clan non trẻ này có chỗ đứng trong cộng đồng AoE già cỗi

Tại đây anh đã cùng với Dương Đại Vĩnh thần đồng AoE cung R tạo nên chức á quân giải 2vs2 cung R ở Việt Nam Open 2019. Dường như việc cặp cùng với Gunny đã với biệt danh “Gã Du Mục” đã khiến số phận của Kamachi có phần tương tự như sư phụ của mình. Đầu quân cho Sài Gòn New chưa ấm chỗ AoE Việt Nam lại rung động với những biến cố khiến cả cộng đồng chao đảo hàng loạt những sự kiện kéo theo đấy là sự xáo trộn về con người của các clan. Và Kamachi love 1 lần nữa phải ra đi đầu quần cho clan Nghệ An. Vận đen tiếp tục bám đuổi anh khi Nghệ An với đội hình mạnh mẽ của mình và những mảnh ghép đã đủ khiến cho chỗ đứng của Kamachi bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Dần dần Kamachi bị chìm vào quên lãng như cách nhiều game thủ mắc phải. Tuy nhiên điều đó không hạ gục được chàng trai đất Hải Dương có khuôn mặt hiền lành và nụ cười dễ mến. Bằng nỗ lực thi đấu cũng như bảng thành tích “khá sạch” của mình Kamachi Love đang càng ngày được khán giả hâm mộ chú ý. Với thành tích thi đấu cung R toàn thắng của mình trước các đối thủ khá mạnh và sự kết hợp với người em Hồng Anh của mình đánh bại những tên tuổi lớn về cung R của AoE Trung Quốc, Kamachi đã khiến cho cộng đồng AoE nhìn mình với một ánh mắt khác.

Điều gì đến cũng sẽ đến ngày hôm nay Kamachi sẽ chính thức bước ra biển lớn khi cặp cùng người em Chim Sẻ Đi Nắng của mình để thi đấu với 2 tượng đài của AoE Trung Quốc Shen Long và Tiểu Thủy Ngư. Đây cũng là một thử thách lớn và cũng là bước đệm để Kamachi Love có tinh thần chuẩn bị cho giải đấu sắp tới khi anh chính thức được cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng để thi đấu với các bộ đôi đỉnh cao của AoE trong thể thức Ya – Assyrian. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã có đủ Kamachi Love chỉ cần kinh nghiệm trận mạc để có thể vươn ra biển lớn. Liệu anh có thể nắm bắt được lần này để chứng minh rằng những thành quả phấn đấu của mình là xứng đáng?

Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKHhttps://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Tải GTV Plus tại: https://bit.ly/taiGTVPlus

 

 
19006616