Quay lại

NEWS

MINIGAME CÂU VOI TRÊN GTV PLUS

Link đăng kí tham gia : https://forms.gle/2MCy4shiFCiAUmh56

Voi là một phần không thể thiếu trong bản đồ game Đế chế, khi chơi game này yếu tổ để lên đời nhanh và trở thành một game thủ thực sự mạnh thì không thể thiếu kỹ thuật câu voi. Câu voi cũng giúp tiết kiệm gỗ và lấy thịt hiệu quả, người chơi phải cho dân phi voi rồi để voi đuổi theo về đến nhà chính và cho vài nông dân khác ra phi chết voi, sau đó cùng nhau lấy thịt. 

Câu Voi thực ra không hề đơn giản như chúng ta nghĩ và không phải game thủ nào cũng sẽ có một kỹ thuật câu voi khéo léo. Đặc biệt là chuyện câu voi bị chết dân, đến các game thủ chuyên nghiệp đôi khi vẫn còn gặp phải tình trạng này. Vì vậy, GTV Plus tổ chức minigame này dành cho cộng đồng AOE để anh em người chơi có thể rèn luyện kỹ năng câu voi của mình, cũng là nơi để các cao thủ khéo tay thể hiện trình độ và dành cho mình những phần thưởng hấp dẫn nhất

Một số kỹ thuật trong quá trình câu voi bạn phải hết sức chú ý:

- Liên tục điều chỉnh nông dân chạy không để voi húc chết nông dân, lưu ý khi voi xuống dốc sẽ chạy nhanh hơn bình thường, nên hãy chú ý đừng để bị voi húc nhé.

- Khi câu voi thì tốc độ của dân chạy nhanh hơn voi, vì thế nếu voi ra khỏi cái bóng sáng của thằng dân thì nó sẽ không đuổi theo nữa hoặc quay đầu. Vì thế hãy giữ khoảng cách an toàn nhưng vừa đủ để voi có thể theo nông dân về tới tận nơi lấy thịt. Trong trường hợp chạy xa quá bạn có thể dùng phím S để nông dân dừng lại, rồi khi khoảng cách với voi vừa đủ lại tiếp tục chạy. Trường hợp này rất dễ xảy ra đối với dân Assyrian hoặc Yamato vì 2 loại quân này dân chạy nhanh hơn 30% so với quân khác.

- Kết hợp cả dùng phím S và quay lại phi để voi không bị chết giữa đường, không nên cho voi đi qua khu vực có nông dân đang đứng chờ.

- Để câu được 2 voi thì nhà chính phải có một số dân kha khá sẽ dễ dàng hơn, chú ý khi câu voi về đến nhà chính phải phi chết con đằng trước, sau đó phi con đằng sau (còn nếu bạn làm ngược lại thì con đằng sau sẽ bị mất bóng nên sẽ quay lại ngay bởi vì voi có đặc điểm là luôn đi theo đàn).

1. Luật Chơi :

BTC sẽ tạo 1 map đấu với rất nhiều voi và trong vòng 10 phút in game ai là người câu được nhiều voi nhất sẽ dành chiến thắng (voi câu về phải đúng trong khu vực mà BTC quy định và phải còn thực mới đc tính, sẽ có link video hướng dẫn phía dưới), ngoài ra người chơi chỉ bắt đầu với số lượng dân mà BTC quy định, không được xin thêm dân hay xây thêm bất kì nhà gì cả.

2. Chế độ chơi:

Speed 2.0 từ đầu
Full tech tree
Reveal Map
Starting Age: Stone Age

3. Giải thưởng:

TOP 1: 200k+ VIP Plus 2
TOP 2: 150k+ VIP Plus 1
TOP 3: 100k+ VIP Plus 1

 Link tải map TẠI ĐÂY
 Link Video Hướng Dẫn tải map và cách thức chơi TẠI ĐÂY

 TẢI GTV PLUS TẠI: https://bit.ly/taiGTVPlus
#GTV #GTVPlus #AOE #Deche #AoERanking
----------------------
GTV Plus, nền tảng kết nối game offline số 1 Việt Nam 
 Trang chủ: https://gametvplus.com/
 Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gametvplus/
 Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/
 Group Warcraft 3: https://www.facebook.com/groups/war3gtvplus


 
19006616